ควงแขนคุณแม่เดินชิว @ Mega Food Fun Fin Seasoned by Gourmet & Cuisine

วันที่ 11 สิงหาคม 2560  1,083 Views

เรื่องโดย หญิงใหญ่

หยุดยาวสัปดาห์นี้ ใครยังไม่มีแพลนพาคุณแม่ไปเที่ยวที่ไหน ลองชวนกันมาเดินเล่นที่งาน Mega Food Fun Fin Seasoned by Gourmet & Cuisine งานฟู้ดแฟร์สนุกๆ ที่ลานชั้น G ห้างสรรพสินค้าเมกา บางนา
 สุดยอดอาหารรสเลิศของ Gourmet & Cuisine
แค่เดินเข้ามาก็เกิดอาการท้อง ร้องเสียแล้วเพราะในงานรวบรวมร้านอร่อยไว้เพียบอาทิ พัฟสติ๊กโดย Khun Toy พั๊ฟในรูปแบบแท่งของอร่อย จากสระบุรีมีหลายไส้ให้เลือกฟินทั้งไส้ออริจินอล สาหร่ายไก่ยำผัดผงกะหรี่ไก่หยองพริกเผาทอดกันร้อนๆ หน้าร้านโรยผงปาปริกาก่อนกินเล็กน้อยกรอบอร่อยเชียว พายรสไทย เก๋ตรงนำละเอียดไส้แบบไทย มาซ่อนไว้ในแป้งพายแบบฝรั่งเช่นพายตะโก้เผือกหน้ากะทิ และพายลูกตาลนมสดรสชาตินุ่มนวลเหมาะสำหรับซื้อเป็นของฝากติดไม้ติดมือ ส่วนสายขนมไทย แวะเลยที่นงลักษณ์ขนมไทย ทองหยิบทองหยอดฝอยทองของร้านนี้เขาน่ากินสุด ๆ ปาท่องโก๋สูตรฮ่องกงก็เด็ดไม่แพ้กันต่อด้วย penguin slender โฮมเมดสเปรดหลากรสโดย เฉพาะรสใหม่ ทุเรียนกระจายทำจากทุเรียนหมอนทอง (ว้าว!)
Puff Stick by Kun Toy
Puff Stick by Kun Toy
พายรสไทย
นงลักษณ์ขนมไทย
ปาท่องโก๋สูตรฮ่องกง
นกเพนกวินเรียว
เดินมาอีกนิด แวะซื้อชาเบลนด์สุดเก๋แบรนด์ TE ขวัญใจคนรักชา ต่อด้วยขนมปังเนื้อนุ่มไส้แน่นจุใจที่มาพร้อมกับชาไทยแก้วไซส์บิ๊กจากมานีมีนม ไอศกรีมเจลาโต Ampersand Boutique ซาลาเปาแป้งโฮลวีตจาก Bun 101 ชีส และผลิตภัณฑ์อาร์ติซานจาก VIVIN รวมถึงร้านอื่นๆ ที่ขนความอร่อยมาให้เอ็นจอยกันเพียบตลอดงาน
มานีมีนม
บุญ 101
Vivin
นอกจากนี้บนเวทีกิจกรรมยังมีกิจกรรมสนุก ๆ หมุนเวียนตลอด 5 วัน เวิร์คช็อปดริปกาแฟจากบาริสต้าหนุ่มมาดเท่คุณทอมมี่ ธนบัตร กายเออร์ เจ้าของเพจ Thanabutgier.blog ที่มาให้ความสามารถรู้เรื่องกาแฟแก่ผู้ร่วมงานแบบหมดเปลือก แลกเปลี่ยนเรื่องอาหารกับกูรูจาก Gourmet & Cuisine คุณนงพงา เลาหอารีดิลก พิธีกรสาวสวยนักกินจากรายการเลดี้ก้นครัว ผศ. ดร. รสสุคนธ์ มกรมณี (ป้าเจี๊ยบ) คอลัมนิสต์คนดังที่จะมาโชว์ทำสโคนแบบอังกฤษและอเมริกัน ดร. ฉัตรภา หัตถโกศล กับการทำขนมบราวนี่แบบไม่มีแป้งและไม่มีนมเป็นส่วนผสม เฮลท์ตี้เป็นที่สุด
คุณทอมมี่ธนบัตรกายเออร์
 สุดยอดอาหารรสเลิศของ Gourmet & Cuisine
ในวันที่ 12 สิงหาคม พบกับคู่แม่ลูกสุดน่ารักคุณแม่หมู - พิมพ์ผกาและน้องนาย ณ ภัทร จากนั้นฟังเพลงเพราะๆ จากศิลปิน Room39 งานนี้มีถึงวันจันทร์ที่ 14 สิงหาคมนี้เท่านั้นนะคะ ใครยังว่าง อย่าลืมชวนคุณแม่ไปเดินชิวได้เลย

Tag : Event, food fair, Megabangna

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed