Pakalolo ชวนไปเที่ยวฮาวายในซอยอารีย์

วันที่ 8 กันยายน 2560  1,858 Views

เรื่องโดย Pinkprao

ประเภท ร้านอาหาร

ฝนตกติดต่อกันหลายวันแบบนี้ เราอยากชวนทุกคนทิ้งความหงอยเหงาแล้วมาปลดปล่อยความรื่นเริงกันให้สุดเหวี่ยงไปเลย ที่นี่เหมาะมากถ้าจะใส่เสื้อฮาวายตัวเก่ง หรือเครื่องประดับสีสันสดใสมานั่งกินข้าวมื้อค่ำพร้อมดื่มด่ำกับเครื่องดื่มสไตล์ทรอปิคอลในแก้ว Tiki รับรองว่าบรรยากาศสนุกๆ ของร้าน Pakalolo จะทำให้เราลืมความอึมครึมในช่วงหน้าฝนได้อย่างหมดใจ
Pakalolo
Pakalolo
Pakalolo
ไฮไลต์ของร้านนี้นอกจากการตกแต่งชวนให้รู้สึกเหมือนนั่งอยู่ริมหาดทรายของฮาวายท่ามกลางเสียงคลื่นและแสงอาทิตย์สีนวลตา ยังทำให้เราด่ำดิ่งมากขึ้นอีกขั้นด้วย Tiki Bar กับค็อกเทลและม็อกเทลโดยใช้ผลไม้รสเปรี้ยวมาเป็นพระเอกเพิ่มความสดชื่น อย่างแก้วซิกเนเจอร์ห้ามพลาดเลยคือ Ak 47 มีส่วนผสมหลักจากน้ำสับปะรด เสาวรส ลิเคียวร์กลิ่นพีช และไซเดอร์แอปเปิ้ล หรือถ้าใครชอบกลิ่นหอมๆ ผ่อนคลายต้องลอง Kuwo ที่มีส่วนผสมของดาร์ครัม วอดก้า ไซรัปโรสแมรี ไซรัปชินนามอน และน้ำแอปเปิ้ล ที่สำคัญอย่าลืมสั่งของกินเล่นมาแกล้มกับเครื่องดื่มด้วยนะ
Ak 47
Kuwo
ที่นี่เสิร์ฟอาหารแบบฟิวชันเข้าใจง่าย ถ้าใครคิดไม่ออกว่าจะเลือกเมนูไหนดี เราแนะนำ ยำหอยปีกนก หอยปีกนกสั่งตรงจากญี่ปุ่นเคี้ยวกรุบๆ เข้ากันกับน้ำยำรสแซ่บแบบไทยๆ
ยำหอยปีกนก
ส่วนสาวกแซลมอนก็มี แซลมอนในน้ำยำสไตล์ฮาวาย เนื้อปลานุ่มหวานหั่นลูกเต๋าพอดีคำ ราดน้ำยำ 3 รส
แซลมอนในน้ำยำสไตล์ฮาวาย
แต่ถ้าอยากอิ่มท้องอีกนิดหน่อยต้อง เบอร์เกอร์เนื้อโคขุน เนื้อโคขุนหมักซอสสูตรพิเศษชุปเกล็ดขนมปังแล้วทอด ราดซอสบาร์บิคิวและบลูชีสซอสเพิ่มความอร่อย รวมถึง พาสต้าไข่กุ้ง เส้นแองเจิลแฮร์ผัดกับซอสสไตล์ไทย โรยไข่กุ้งและถั่วเหลืองอบกรอบ เสิร์ฟพร้อมกุ้งย่างหอมๆ นั่งกินดื่มพร้อมฟังดนตรีสดที่มีทุกวันศุกร์-อาทิตย์ไปด้วย รับรองว่าเพลิดเพลินเชียวล่ะ 
เบอร์เกอร์เนื้อโคขุน
พาสต้าไข่กุ้ง

ซอยอารีย์ 4 ฝั่งเหนือ แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400

0-2075-0939 และ 08-0258-8361

จันทร์-ศุกร์ 17.00-24.00 น. และเสาร์-อาทิตย์ 11.00-24.00 น.

100-580 บาท

ไม่มีที่จอดรถ

view google map


Tag : Tiki Bar, อารีย์, อาหารฟิวชั่น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed